Chào mừng đến với

Công ty TNHH Sao Mai Việt Nam

CHÚNG TÔI LÀ AI

Công ty TNHH Sao Mai Việt Nam ( tên tiếng anh Venus Viet Nam Co., LTD ) là một trrong những công ty đại lý hàng hải và dịch vụ logistics hàng đầu tại khu vực Nam Trung Bộ. Chúng tôi đang thực hiện kinh doanh dịch rộng khắp trong và ngoài nước từ văn phòng chính tại tỉnh Khánh Hòa – Việt Nam. Được thành lập bởi những nhân sự cao cấp trong lĩnh vực hàng hải và logistics cùng với sự liên kết các hệ thống kinh đoanh uy tín trên toàn thế giới đặc biệt tại những thị trường như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Trung Quốc, chúng tôi sẵn sàng cung cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động tại Nam Trung Bộ, chúng tôi thông thuộc các tập quán địa phương và tự tin hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất đối với thời gian và nguồn lực của khách hàng. Cảm ơn sự quan tâm của và mong muốn được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới..

01

Tầm nhìn

Mục tiêu của chúng tôi là làm việc chăm chỉ và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp có uy tín nhất tại Việt Nam.

02

Sứ mệnh

Với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng sự hiệu quả, dịch vụ chuẩn với chi phí hợp lý để khách hàng tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính.

03

Giá trị cốt lõi

Dịch vụ chuyên nghiệp đáng tin cậy – Đối tác bền vững thật sự.

Chứng chỉ của Venus