Welcome to Venus Viet Nam Co., LTD See Services Welcome to Venus Viet Nam Co., LTD See Tariff Welcome to Venus Viet Nam Co., LTD See REFERENCES

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Sao Mai Việt Nam ( tên tiếng anh Venus Viet Nam Co., LTD ) là một trong những công ty đại lý hàng hải và dịch vụ logistics hàng đầu tại khu vực Nam Trung Bộ. Văn phòng chính của chúng tôi đặt tại Khánh Hòa và đang thực hiện dịch vụ kinh doanh bao phủ cả trong và ngoài nước.
Được thành lập bởi những nhân sự cao cấp trong lĩnh vực hàng hải và logistics và được liên kết với các mạng lưới kinh doanh uy tín trong cùng lĩnh vực khắp toàn cầu, đặc biệt tại những thị trường như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Trung Quốc, do vậy chúng tôi sẵn sàng cung cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Với bề dày kinh nghiệm đã hoạt động tại Nam Trung Bộ, chúng tôi thông thuộc các tập quán địa phương và tự tin sẽ hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất trong công việc nhưng cũng tiết kiệm được thời gian nhất.
Cám ơn sự quan tâm và mong được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới.
Xem thêm

DỊCH VỤ

HÌNH ẢNH

Khả năng của chúng tôi

Bằng việc cung cấp dịch vụ đại lý toàn bộ, đại lý giám hộ tại cảng mà qua đó khách hàng luôn được đại lý viên Venus Việt Nam chăm sóc và bảo vệ quyền lợi tại các cảng Việt Nam. Luôn mẫn cán tại hiện trường, tường tận tập quán làm việc tại địa phương và thực thi công việc theo quy trình chuẩn cho dù tàu, thuyền viên, hàng hóa của khách hàng dưới sự chăm sóc của chúng tôi sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho chủ tàu trong suốt thời gian tàu tại cảng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bao gồm:

  • Đại lý tàu hàng rời
  • Đại lý tàu khách – thuyền buồm
  • Dịch vụ dầu khí, xa bờ

Khả năng của chúng tôi

Cung cấp các giải pháp hậu cần giá trị gia tăng cạnh tranh cho cả khách hàng và đối tác của chúng tôi. Ngoài cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển và đường hàng không, chúng tôi còn cung cấp kho bãi và các dịch vụ liên quan đến giao nhận hàng hóa khác tại khu vực miền Trung Việt Nam. Chuỗi cung ứng các dịch vụ đường hàng không, đường biển và vận tải đường bộ cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng.

Các hoạt động và chức năng chính: Giao hàng tận nơi / Thông quan hải quan / Dịch vụ khử trùng và đóng gói / Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng xe tải / tàu

ĐỐI TÁC