VenusViệt Nam

From the blog

Sân vườn tiểu cảnh đẹp mê li

Những mẫu sân vườn tiểu cảnh cho ngôi nhà bạn đẹp nhất 2018

Rate this post

Để thiết kế một sân vườn tiểu cảnh đẹp cần phải đòi hỏi cái nhìn tổng quan, và con mắt thiết kế tinh tế đặc biệt với những ngôi nhà mặt phố hay nhà mini với diện tích nhỏ

Những mẫu sân vườn tiểu cảnh đẹp nhất
Những mẫu sân vườn tiểu cảnh đẹp nhất

Khó khăn trong việc thiết kế sân vườn là làm sao cho vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ vừa phù hợp với phong thủy kết cấu chung của ngôi nhà. Dưới đây sẽ là những gợi ý, các mẫu vườn tiểu cảnh giúp bạn mang lại vẻ đẹp mê ly cho sân vườn tiểu cảnh ngôi nhà của mình.

Các mẫu sân vườn tiểu cảnh đẹp nhất :

Sân vườn tiểu cảnh sử dụng dàn cây leo :

Sân vườn tiểu cảnh với dàn leo
Sân vườn tiểu cảnh với dàn leo

Nếu bạn muốn khi vườn tiểu cảnh của mình thật mát mẻ , không gian thoáng mát phù hợp cho trẻ em sinh hoạt thì khu vườn tiểu cảnh với dàn cây leo sẽ mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể sử dụng loại cây hoa tigon, hoa giấy để mang lại sự sang trọng cho sân vườn, hoặc cây mướp, gấc nếu bạn yêu thích sự giản dị

Sân vườn tiểu cảnh đẹp sử dụng phối hợp các loại hoa :

Sân vườn tiểu cảnh với nhiều loại hoa
Sân vườn tiểu cảnh với nhiều loại hoa

Việc sử dụng phối hợp các loại hoa khác nhau tại mỗi nơi sẽ mang lại một bức tranh sinh động, đẹp mê ly. Tuy nhiên cách làm này phù hợp với những ngôi nhà có sân vườn rộng. Để thiết kế được tốt nhất cho loại sân vườn này bạn cần có chút kiến thức tốt về thực vật.Để bố trì phụ hợp nhất các loại cây với những đặc tính khác nhau tại sân vườn của mình ( ưa sáng hay ưa tối, ưa nước hay không)

Sân vườn tiểu cảnh trồng cây theo mùa :

Sân vườn tiểu cảnh đẹp mê li với nhiều loài hoa theo mùa
Sân vườn tiểu cảnh đẹp mê li với nhiều loài hoa theo mùa

Các mẫu sân vườn nhỏ có thể sử dụng kiểu sân vườn tiểu cảnh trồng cây theo mùa, mang lại sức sống quanh năm cho ngôi nhà của bạn. Những loại cây theo mùa bạn nên trồng như : đại tứ lan, dương xỉ, cỏ lan chi , vạn niên thanh, ngọc ngân….

Sân vườn tiểu cảnh mini đẹp mê ly với thảm cỏ :

Sân vườn tiểu cảnh với thảm cỏ xanh mướt cho vườn mini
Sân vườn tiểu cảnh với thảm cỏ xanh mướt cho vườn mini

Thảm cỏ xanh vừa mang lại sự trang trọng cho sân vườn vừa là yếu tố không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn. Việc cắt tỉa và chăm sóc thường xuyên là cần thiết cho sân vườn với thảm có này. Thêm vào đó 1 ít đá nguội sẽ tô điểm thêm cho sân vườn của bạn.

Sân vườn tiểu cảnh nhỏ đẹp với bàn thư giãn :

Sân vườn tiểu cảnh với bàn nhỏ
Sân vườn tiểu cảnh với bàn nhỏ

Bạn có thể tận dụng tối đa không gian sân vườn tiểu cảnh với một chiếc bàn nhỏ uống nước, đó sẽ là nơi thích hợp để bạn và gia đình thoải mái vui chơi, xum vầy bên nhau sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt nhọc.

Một mẹo nhỏ : bạn hãy sử dụng những chiếc bàn phù hợp với cảnh quan vườn tiểu cảnh của bạn, những chiếc bàn ghế nhỏ bằng chất liệu tự nhiên như gỗ , nữa sẽ tạo nên một bức tranh tổng thể hài hòa cho bạn.

Hãy để lại comment nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay nhận xét nào !

Nguồn: Internet

2 comments

  1. Để thiết kế một mẫu sân vườn tiểu cảnh đẹp cần phải đòi hỏi cái nhìn tổng quan, và con mắt thiết kế tinh tế đặc biệt với những ngôi nhà mặt phố hay nhà mini với diện tích nhỏ. thích nhất mẫu tiểu cảnh vườn hoa mini tươi đẹp và thoáng

  2. Đây là các mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp, các mẫu trang trí vườn hoa mini tươi đẹp. là các mẫu mang xu hướng 2018. Chú bạn tìm được mẫu ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ tại VENUS VIET NAM?

Đặt hẹn ngay